Vì sao đất nền Bình Dương hấp dẫn các nhà đầu tư?

Sự khan hiếm quỹ đất tại TP.HCM khiến cho đất nền dự án các tỉnh, thành vùng ven trở nên sôi động, trong đó Bình Dương được coi là điểm đến thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo ghi nhận, từ đầu năm 2018 đến nay, tại thị xã Thuận An, Bình Dương đã không ít các dự án bất động sản thu hút giới đầu tư trong và ngoài ước. Điều gì khiến các nhà đầu tư lựa chọn đất nền Bình Dương?

Thành phố loại III trong tương lai

Thị xã Thuận An có một vị trí vô cùng đắc địa khi có tuyến Quốc lộ 13 chạy ngang qua – đây là tuyến đường kết nối TP.HCM với Bình Dương và các tỉnh Tây Nguyên. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Thuận An trở thành đô thị mới, thành phố cảng biển với nhiều hoạt động kinh tế.

Hiện tại, Thuận An là một trong những địa bàn có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương với những chỉ số phát triển vượt bậc về hạ tầng cơ sở cũng như hạ tầng kinh tế. Nơi đây, từ lâu là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư khi rất nhiều khu công nghiệp và khu chế xuất mọc lên rất nhanh và đó cũng là cơ sở để chính quyền tỉnh Bình Dương đề cử với Trương ương về việc xét duyệt cho thị xã Thuận An lên đô thị loại III trong tương lai không xa.

Nơi tập kết của khu công nghiệp lớn nhất nhì Bình Dương

Nằm ngay trong trung tâm thị xã Thuận An là Khu công nghiệp Vsip (Khu Công Nghiệp Việt Nam – Singapore) với tổng quy mô 1.845ha tạo nên tiềm lực kinh tế vững chắc cho Thuận An cũng như tỉnh Bình Dương.

Thị xã Thuận An là một trong những địa bàn tập tập trung nhiều công nhân, chuyên viên, kỹ thuật và các chuyên gia nước ngoài làm việc nhất của tỉnh. Hàng loạt các khu công nghiệp đang hoạt động như: Khu công nghiệp Vsip 1 (quy mô 500ha), Khu công nghiệp Vsip 2A (345ha), Khu công nghiệp Vsip 2B (1000ha), khu công nghiệp Việt Hương 1 (45ha), Khu công nghiệp An Thạnh,.…

Với tốc đô phát triển công nghiệp rất nhanh như hiện nay, Thuận An đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây sinh sống và làm việc. Riêng với đội ngũ công nhân viên của Khu công nghiệp Vsip đã lên tới hơn 200 nghìn người. Với lực lượng lao động đông đảo, lẽ dĩ nhiên là nhu cầu nhà ở cũng tăng theo số dân di cư đến nơi này.

ảnh thực tế đất nền Florence Resident-342

Cơ sở hạ tầng tăng trưởng mạnh

Xác định phát triển kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, Thuận An tập trung mọi nguồn lực để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Cùng với chủ trương của chính quyền tỉnh, hàng năm Thuận An ưu tiên dành hơn 1000 tỉ đồng từ nguồn vốn ngân sách để phát triển cơ sở hạ tầng.

Đến nay hệ thống giao thông trên địa bàn với các trục đường chính như: tuyến Quốc lộ 13 đi qua rất nhiều khu khu công nghiệp trong địa bàn tỉnh,.. đã và đang hoàn thiện, giúp kết nối giao thương thuận lợi, tạo sự bứt phá cho việc kết nối hạ tầng và phát triển kinh tế – xã hội trên địa bàn từ nay về sau.

Bất động sản “tăng nhiệt”

Với vị trí chiến lược quan trọng, Thuận An trở thành mảnh đất lý tưởng để cho các nhà đầu tư có thể tối ưu hóa lợi nhuận của mình. Hiện nay, trên địa bàn Thuận An nhiều dự án đất nền cũng như những dự án khu đô thị mới nhưng nổi bật lên trong số đó vẫn là dự án Florence Resident

Theo ghi nhận của nhiều chuyên gia bất động sản, từ đầu năm 2018 đến nay, tại Thuận An có rất nhiều dự án bất động sản hút đông đảo giới đầu tư tìm đến. Đặc biệt, trong đó các dự án có vị trí đắc địa nằm trong trung tâm thị xã Thuận An, liền kề Khu công nghiệp Vsip luôn được các nhà đầu tư chú ý nhiều nhất, điển hình là dự án Florence Resident.

Florence Resident – Cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư

Theo nhận định giới đầu tư chuyên nghiẹp, tương tự các đô thị quy tụ nhiều khu công nghiệp, Thuận An sẽ là nơi tập trung rất nhiều các chuyên gia trong và ngoài nước đến làm việc và sinh sống. Vì thế, Thuận An được xem là nơi đáng để đầu tư nhất ở Bình Dương hiện nay.

Florence Resident có kết nối giao thông thuận lợi với các điểm khác như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại chỉ trong vài phút di chuyển.

Đặc biệt khu đất nền dự án thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư nên không mất thời gian để thực hiện công tác đền bù giải tỏa và giải phóng mặt bằng. Vì vậy, nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực có thể yên tâm về tình trạng pháp lý cũng như tiến độ của Florence Resident.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39