đất nền Bình Dương 12

TIỀM NĂNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN FLORENCE RESIDENT

Dự án đất nền Florence Resident Bình Dương sở hữu nhiều ưu thế vượt trội khi tọa lạc tại Trung tâm Thuận An – Bình Dương – Nơi giá trị bất động sản liên tục gia tăng trong 2 năm trở lại đây:

►THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG: So với thị trường đất nền Đồng Nai và TP.HCM đã bão hòa, thị trường đất nền Thuận An, Bình Dương tương đối an toàn, vốn đầu tư thấp chỉ bằng 2/3 nhưng tiềm năng tăng giá trung bình 20 – 30% trong chưa đến một năm.

►HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ: Thuận An là đô thị cửa ngõ của Bình Dương, tiếp giáp với TP. HCM và kết nối dễ dàng với Đồng Nai, sở hữu nhiều tuyến đường trọng điểm quốc gia: Quốc lộ 13, đường tỉnh 743, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, cao tốc TP. HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành….và đang đầu tư hơn 1000 tỷ đồng nâng cấp đồng loạt các tuyến đường.

►KINH TẾ – XÃ HỘI PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC: Tổng thu ngân sách tăng bình quân 9%/năm. Luôn thuộc Top đầu về GDP, với mức tăng trưởng bình quân 18,5%/năm.

Đến nay, thị xã đã đầu tư xây dựng hơn 73 tuyến đường bê tông, rộng tối thiểu 6m, có hệ thống chiếu sáng và cống thoát nước, đầu tư 66 công trình, hạng mục trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo và đầu tư xây dựng 16 công trình, hạng mục y tế, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân.

►TIỆN ÍCH – DỊCH VỤ DÀY ĐẶC: Thuận An hiện có khoảng hơn 30.000 hộ hoạt động kinh doanh thương mại – dịch vụ, 5 siêu thị và 7 trung tâm thương mại sầm uất, trong đó có 3 trung tâm thương mại quy mô lớn là Aeon Mall, Minh Sáng Plaza và Lotte Mart, 24 chợ theo quy hoạch hoạt động ổn định.

►ĐẢM BẢO THANH KHOẢN: là đô thị loại III nhưng dân số năm 2018 là 520.140 người (đây là mức dân số của đô thị loại I), mật độ dân số 6.214 người/km2, dự báo đến năm 2030 dân số tăng đến 600.000 người. Mặt khác, toàn thị xã có 3 khu công nghiệp (KCNVSIP, KCN Việt Hương, KCN Đồng An) và 2 cụm công nghiệp (An Phú, An Thạnh) thu hút 2.368 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Điều này cộng với chính sách giãn dân của TP.HCM đã thu hút lượng lớn các chuyên gia và lao động nhập cư đến sinh sống và làm việc mỗi năm. Vì thế nhu cầu nhà ở tăng nhanh và nhiểu!

►KHU VỰC KHAN HIẾM NGUỒN CUNG: Dù thị trường BĐS Thuận An có sức hút lớn nhưng nguồn cung mới hầu như chỉ tập trung ở phân khúc căn hộ như dự án Marina Tower, Roxana Plaza, The Habitat Bình Dương, Vista Riverside,…Phân khúc đất nền dự án vô cùng ít ỏi!

THUẬN AN “HÓA RỒNG”! CƠ HỘI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI! CƠ HỘI CỦA NHỮNG CƯ DÂN CÓ TẦM NHÌN!

dự án đất nền Florence resident