Những lưu ý về phong thủy khi mua dự án đất nền

Khi mua đất nền dự án, ngoài các vấn đề về pháp lý, giá bán và các chính sách ưu đãi hỗ trợ thì khách hàng hiện nay đang đặc biệt quan tâm đến các yếu tố phong thủy chứa đựng trong dự án đó bởi phong thủy có tác động rất lớn đến giá trị bất động sản.

Những lưu ý về phong thủy khi mua dự án đất nền

Khi mua bất động sản, hầu hết mọi người đều rất quan tâm đến yếu tố phong thủy, đặc biệt là đối với các dự án bất động sản cao cấp. Tuy nó không ảnh hưởng đến giá bán nhưng lại được mọi người đề cao khi chọn lựa bởi giá trị nó mang lại, theo quan niệm từ ngàn đời nay khi lựa chọn được mảnh đất có phong thủy tốt sẽ mang đến vận may – tài lộc – phú quý cho gia chủ.

Tiêu chí xác định yếu tố phong thủy cho mỗi loại hình bất động sản là khác nhau, trong đó bất động sản là đất nền thì tương đối dễ chọn nhất. Theo đó, có một số lưu ý về phong thủy khi mua dự án đất nền mà khách hàng cần quan tâm như:

Không nên lựa chọn những dự án đất nền mà trước đây là hố sâu, giếng, ao có độ trũng sâu vì trước hết nó ảnh hưởng trực tiếp đến độ chịu lực của đất nền và sự vững chắc của công trình. Ngoài ra còn gặp những bất lợi về phong thủy, bởi theo phong thủy học: Nước có tính lưu động, địa khí bị dòng nước xông vào, không thể ngưng tụ. Khí ẩm của nước khiến âm khí của mảnh đất rất nặng do đó nó gây tác động xấu đến cả sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc của những người sống trong nhà.

Bên cạnh đó, khi xem xét phong thủy của dự án đất nền cần lưu ý đến thế đất và hình dáng khu đất. Điểm quan trọng nhất trong phong thủy của một mảnh đất nền theo phong thủy là độ thoáng rộng thích hợp, thế của sơn mạch phải hùng vĩ, khoáng đạt, mặt đất nơi xây dựng phải bằng phẳng, rộng rãi khiến cho người ở có cảm giác như có dương khí hội tụ, đem lại sự sung mãn, hòa hịu, trong lành.

Đặc biệt, các yếu tố xung quanh kèm theo kết cấu quy hoạch cảnh quan chung của dự án cũng có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy. Ở đô thị, nên chọn mua dự án đất nền tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế ổn định, hệ thống giao thông và liên kết vùng thuận lợi, phòng ốc trước sau, phải trái đều được quy hoạch tươm tất, người qua lại đông đúc, nhân khí thịnh vượng. Ở nông thôn phải quần cư thành thôn xóm, nhà này nối tiếp nhà kia, cây cối râm mát, không nên ở cô lẻ, riêng biệt, nơi có cây cối chết khô….để tăng vượng khí, cuộc sống bình an, sự nghiệp hanh thông, tiền tài, phú quý được đủ đầy.

Florence Resident – phong thủy hài hòa

Florence Resident là dự án đất nền nằm trên QL 13 ở Bình Dương, là mảnh đất tinh hoa, “đất lành chim đậu”. Tại đây hội đủ các yếu tế về giao thông cũng như thương mại ở Bình Dương, thu hút được đông đảo người dân từ khắp các tỉnh đổ về đây sinh sống lập nghiệp. Không những thế, rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước cũng đã quy tụ về khu vực này để phát triển kinh tế.

Bên cạnh đó, thành phố mới Bình Dương còn được các cấp chính quyền tỉnh và Trung ương hết sức quan tâm và đầu tư xây dựng. Theo đó, khu vực này đã cơ bản hoàn thiện về hệ thống cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông được nâng cấp hiện đại, liên kết vùng hoàn thiện, đời sống vật chất và tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao. Với những yếu tố trên đã ngày càng tác động mạnh mẽ mong muốn an cư lạc nghiệp của người dân.

Vị trí Florence Resident hội đủ địa linh sinh phú quý, tụ lộc trời cho hứa hẹn mang đến cho cư dân sự bình an, sức khỏe dồi dào, sự nghiệp phát đạt nên được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư địa ốc hiện nay quan tâm.

Với lợi thế sẵn có, cộng hưởng với tầm nhìn, chiến lược phát triển bài bản của chủ đầu tư và sự bổ trợ của các thủ pháp phong thủy từ các chuyên gia hàng đầu thì dự án khu đất nền Florence Resident giống như “hổ mọc thêm cánh”. Vì vậy, đây không chỉ là vùng đất cát lành để an cư lạc nghiệp mà còn hứa hẹn là điểm đến sinh lời vô cùng lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản thông thái.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39