Nhà đầu tư đổ xô săn đất nền sinh thái ở Bình Dương

Đất nền sinh thái đang được xem là xu hướng và là cuộc chơi của các nhà đầu tư hiện nay. Với lượng tiền nhàn rỗi nhất định, người mua có nhu cầu thay đổi không gian sống hay tích lũy tài sản bằng cách săn đất nền sinh thái Bình Dương để dành cho cho tương lai.

Không gian sống sinh thái là tài sản quý

Ngày nay, không gian sống được xem như hơi thở của mỗi người. Bởi hơn phân nửa thời gian mỗi ngày chúng ta đều gắn liền với nơi đây, vì vậy không gian, chất lượng sống sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần, sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Ưu điểm nổi bật của đất nền sinh thái chính là không gian sống trong lành, xanh thoáng, gần sông, không bị ảnh hưởng bởi khói bụi, ô nhiễm và tình trạng kẹt xe như ở các quận trung tâm, đây cũng là mục tiêu và mong muốn lớn nhất của hầu hết công dân hiện nay đều hướng đến.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chuẩn của một Khu đô thị sinh thái như không gian sống trong lành, xanh, sạch, các chủ đầu tư còn chăm chút đến các tiện ích để phục vụ cho các cư dân như mạnh dạn đầu tư các khu dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế: công viên, hồ bơi, TTTM, nhà hàng, spa, coffee, khu TDTT, sân golf, khu vui chơi giải trí…

Bên cạnh đó, hạ tầng kết nối giao thông hoàn thiện cũng là lợi điểm lớn giúp các dự án đất nền sinh thái hấp dẫn khách mua. Hàng loạt công trình giao thông quan trọng kết nối Bình Dương với Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa, và các khu vực khác khiến cho đất nền ở đây luôn hot theo thời gian.

Nổi bật là thị trường khu Thuận Giao – Bình Dương đang được người mua quan tâm khá nhiều trong thời gian qua, cũng như các chủ đầu tư lớn đều chọn khu vực này để đầu tư triển khai các dự án. Với lợi thế quỹ đất lớn, không gian sống gần gũi thiên nhiên, giá bán thấp hơn khu vực trung tâm nhiều, thời gian nhận nền nhanh, khách hàng có đủ diện tích để trồng một vườn rau sạch hay cây ăn trái ngay trên mảnh đất của mình với chi phí đầu tư không cao. Điều đó lý giải tại sao đất nền sinh thái đang được xem là tài sản đầu tư hiệu quả nhất mà các nhà đầu tư đều vào cuộc để săn tìm.

ảnh thực tế đất nền Florence Resident-25

Chị Lê Thị Thùy Linh (Lái Thiêu, Bình Dương), khách hàng đã mua đất nền tại dự án Florence Resident cho rằng, gia đình chị mua đất xây nhà tại đây để an cư lâu dài vừa thuận tiện cho công việc vừa có không gian để các con học tập, vui chơi. “Ngoài những yếu tố như gần Thành phố Hồ Chí Minh, hạ tầng có sẵn, tôi luôn ưu tiên những nơi có môi trường sống xanh, gần gũi với thiên thiên và hệ thống tiện ích đã có sẵn” chị Linh chia sẻ.

Thận trọng lựa chọn để tránh rủi ro

Bên cạnh những lợi điểm vượt trội trên thì các nhà đầu tư khi lựa chọn đất nền sinh thái vẫn phải tìm hiểu thật kỹ, thận trọng khi ra quyết định để tránh rủi ro trong đầu tư. Bởi đa số những dự án sinh thái đều là những dự án có quy mô rất lớn vì vậy tiến độ thi công khá lâu, Chủ đầu tư thường chậm trễ trong vấn đề giao nền. Thêm vào đó, những dự án càng lớn, vốn đầu tư càng mạnh thì chủ đầu tư phải càng có uy tín và tiềm lực tài chính vững.

Trước lúc quyết định đầu tư, các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu thật kỹ dự án, tiến độ thi công, lộ trình triển khai của chủ đầu tư. Vì đa số chủ đầu tư sẽ phân nhỏ dự án ra từng giai đoạn để triển khai chứ không triển khai đồng loạt một lần, triển khai thi công xong giai đoạn nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nền cho khách hàng xây dựng ngay.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39