Năm 2019, đất nền Bình Dương tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn

Bình Dương với lợi thế vùng ven TP.HCM luôn điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước, trong các phân khúc đang nổi bật trên thị trường bất động sản Bình Dương hiện nay, đất nền luôn là kênh đầu tư hấp dẫn và có sức hút lớn nhất với giới đầu tư.

Người Việt với tâm lý chuộng nhà liền thổ

Dù là ở nông thôn hay đô thị, tâm lý chuộng nhà liền thổ luôn ăn sâu và tiềm thức người Việt, đa phần các đối tượng khách hàng tìm đến với đất nền với mong muốn có cho mình một mảnh đất phù hợp để “an cư lạc nghiệp” mà không cần phải “chung chạ” với người khác như những dự án căn hộ chung cư. Mặt khác, đất đai là yếu tố quyết định trọng quá trình đô thị hóa, do vậy, việc dân số ngày càng tìm đến các đô thị đông hơn thì đó cũng là lúc giá đất tăng dần theo thời gian. Và không phải ai cũng có thể mua cho mình một căn nhà liền thổ ngay tại đô thị lớn, do đó, đất nền luôn là sự lựa chọn tối ưu cho những hộ gia đình trẻ trong quá trình an cư của mình tại thành phố.

Mặt khác nữa, việc sở hữu đất nền mang lại cho họ sự thỏa mãn cao chủ sở hữu khi họ thực sự là người có trong tay tài sản cố định mà họ có thể tự do làm những điều mình thích trên mảnh đất đó, hoặc có thể bán lại để tối ưu hóa tài sản của mình. Hơn nữa, việc mua đất làm nhà vốn luôn là tài sản “hồi môn” cho con cháu trong tương lai vì giá trị sử dụng đất nền luôn là vĩnh viễn.

Mặc dù hiện nay có nhiều phân khúc bất động sản ra đời như nhà phố, shophouse, căn hộ chung cư,… nhưng đối với người Việt, việc có trong tay một lô đất nền luôn là ưu tiên hàng đầu khiến cho phân khúc này có sức hút đặc biệt đối với người dùng. Đó chính là lý do tại sao mặc dù các phân khúc khác có sự biến động qua thời gian nhưng đất nền vẫn luôn dẫn đầu trong các danh mục đầu tư và kênh đầu tư sinh lời nhiều nhất cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ.

ảnh thực tế đất nền Florence Resident-6443

Đầu năm luôn là thời điểm “sinh lời” hiệu quả cho các nhà đầu tư đất nền

Sở dĩ đầu năm luôn là thời điểm các nhà đầu tư “hốt bạc” thì trước đó trong giai đoạn cuối năm, người dân bao giờ cũng có trong tay một số tiền nhàn rỗi nhất định do cả năm làm lụm tích góp. Đó chính là lúc họ mong muốn sử dụng số tiền mình có để tiếp tục tối ưu hóa tài sản của mình, và việc mà họ có thể làm một cách dễ dàng hơn cả là đầu tư vào bất động sản. Theo thống kê của nhiều công ty bất động sản, đất nền luôn là phân khúc được đầu tư nhiều nhất bởi vì đặc tính sinh lời hiệu quả, dễ mua đi bán lại. Thêm vào đó, việc Nhà nước ngày càng nới lỏng hơn về các quy định đối với người nước ngoài khi sở hữu đất đai ở Việt Nam khiến cho thị trường bất động sản nói chung và đất nền nói riêng phát triển mạnh mẽ hơn.

Đất nền Bình Dương – sức hút từ vùng ven TP.HCM

Một điểm cần lưu ý là không phải cứ đất nền ở Bình Dương là đều có sức mua hút cao đối với các nhà đầu tư mà phải là những vùng tiệm cận Thành phố, nơi mọi người có thể di chuyển và làm việc ở Sài Gòn nhưng nghỉ ngơi ở Bình Dương. Chính vì vậy, những địa bàn giáp ranh Sài Gòn như Dĩ An, Thuận An dễ ra một dự án nào thì đều “cháy hàng” ngay từ khi mở bán.

Riêng đối với khu vực Thuận An, là một địa bàn có mức hấp thụ sản phẩm đất nền tăng cao do hội đủ các yếu tố hấp dẫn người mua từ vị trí, tiện ích cho đến các vấn đề liên kết vùng. Năm 2019 tại Thuận An vẫn tiếp tục bùng nổ các dự án đất nền do rất nhiều nhà máy, khu dân cư mọc lên trên địa bàn.

Dự án đất nền Florence Resident là dự án có sức nóng đặc biệt khi thuộc phân khúc đất nền phân lô nằm tại trung tâm thị xã Thuận An ngay mặt tiền Quốc lộ 13, nổi bật là khu công nghiệp Vsip nằm các dự án không xa, đó là chưa kể hàng loạt các tiện ích khác từ giáo dục, việc làm cho đến chăm sóc sức khỏe. Hiện tại, dự án đất nền Florence Resident Bình Dương xứng đáng là điểm sáng đầu tư mới cho các nhà đầu tư trong năm 2019.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39