Kinh nghiệm mua đất nền hiệu quả 100% – Dự án Florence Resident

Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi mua bất động sản giai đoạn 1 từ chủ đầu tư vì trăm lý do:

Pháp lý ổn không?

Có nhiều người mua không?

Chủ đầu tư uy tín không?

Hạ tầng như thế nào? có đúng sự thật hay không?

Hỗ trợ như thế nào?

Từ quan điểm của bài viết này, mua giai đoạn 1 từ chủ đầu tư là một lợi thế rất lớn vì:

Giá bao giờ cũng rẻ hơn các giai đoạn tiếp theo

Nhận được sổ sớm hơn

Hưởng được chiết khấu tốt hơn vì giai đoạn 1, chủ đầu tư luôn đưa ra mức chiết khấu tốt nhất để làm nóng thị trường.

Nhưng quan trọng nhất là vị trí, vì tất cả điều trên có thể thay đổi nhưng vị trí thì không thể. Một vị trí phù hợp hay vị trí vàng luôn là lợi thế rất lớn trong việc đầu tư bất động sản.

Vị trí đầu tư bất động sản

Thay vì suy nghĩ có nên mua đất nền hay không thì bạn hãy nghĩ mình nên đầu tư vị trí nào. Đây là yếu tố quan trọng, tạo nên giá trị và cơ sở để xác định khả năng sinh lời khi đầu tư bất động sản. Kinh nghiệm mua đất nền là chọn các khu vực có quy hoạch hạ tầng xã hội và kết nối giao thông thuận tiện, giá trị của bạn sẽ theo đó tăng cao.

Nên mua đất nền ở những nơi đã hình thành những cụm cư dân với mật độ từ vừa phải đến đông đúc, tuyệt đối không nên ham rẻ mà đầu tư bất động sản những nơi hoang vắng. Nhiều người không biết có nên mua đất thuộc các dự án hay không thì câu trả lời là: Tìm hiểu dự án có được quy hoạch bài bản với cơ sở hạ tầng hoàn thiện hay chưa? Tiện ích khu vực có hiện hữu đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày cho chủ nhân tương lai.

Lựa chọn người bán đáng tin cậy

Nhiều trường hợp đã phải ôm “trái đắng” chỉ vì chọn sai người để xuống tiền đầu tư bất động sản. Nếu mua đất từ cá nhân, bạn nhớ tham khảo những người xung quanh, hoặc có thể nhờ các cơ quan môi giới uy tín. Còn với đất dự án, chủ đầu tư càng uy tín thì việc đầu tư bất động sản của bạn càng được đảm bảo cả về tiến độ cũng như giấy tờ bàn giao.

ảnh thực tế đất nền Florence Resident 342

Cẩn trọng với pháp lý đất nền

Kinh nghiệm mua đất nền không kém phần quan trọng đó là xác định pháp lý, tính minh bạch của mảnh đất. Bạn nhớ chỉ xuống tiền khi tìm hiểu rõ ràng pháp lý của khu vực muốn mua, đã được cấp sổ đỏ hay chưa, có vướng quy hoạch không, giấy phép xây dựng đã hoàn chỉnh? Người bán phải chứng minh đầy đủ các điểm trên thì việc đầu tư bất động sản của bạn mới có thể an toàn.

Thẩm định giá trị khu đất

Sau khi đã chọn dược mảnh đất ưng ý, người mua cần tiến hành khảo sát mức giá của mặt bằng chung, cũng như những bất động sản tương tự cùng khu vực. Nhà đầu tư bất động sản thông minh chỉ nên mua khi giá bằng hoặc thấp hơn giá thị trường. Lưu ý đến tính thanh khoản của nền đất cũng như tìm hiểu nhu cầu mua bán giao dịch nơi này có thật hay không, tránh rơi vào “bẫy” sốt ảo.

Dự án Florence Resident – Lựa chọn tốt để đầu tư

Với những tiêu chuẩn khắt khe, chủ đầu tư dự án Florence Resident đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Khi chọn sinh sống tại Florence Resident. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu đô thị Florence Resident cùng khối tiện ích to lớn. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Florence Resident còn lồng ghép các tiện ích khéo léo. Với các tiện ích vào hệ sinh thái xanh công cộng rộng lớn tại khu. Góp phần tạo nên sự gắn bó, đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng dân cư rộng lớn. Mang đến nơi thư giãn tuyệt vời, điểm vui chơi ngoài trời năng động cho toàn thể quý cư dân.

Vị trí đặc địa của dự án Florence Resident Bình Dương

Với 100% các lô nằm gần Quốc lộ 13 và thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thông thoáng trong lòng đô thị sầm uất.

Chủ đầu tư chắc chắn là nhân tố không thể xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ dự án bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những nhân tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án đất nền nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và hàng đầu sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của Florence Resident. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án này.

=>> Xem thêm: Tiềm năng dự án Florence Resident

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39