Florence Resident và ưu nhược điểm của đất nền Bình Dương

Đất nền Bình Dương là một trong những thị trường sôi động. Nguyên nhân phần nhiều là do dân số tại địa phương này khá lớn, nhu cầu mua, bán đất nền Bình Dương ngày càng phát triển mạnh. Dưới đây, Phúc Hưng Group sẽ giúp bạn tìm hiểu ưu nhược điểm khi mua đất nền Bình Dương.

Ưu điểm của đất nền Bình Dương

Đất nền Bình Dương là một trong những vị trí “đắc địa” được rất nhiều người quan tâm do sự phát triển không ngừng của mình trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam và là đô thị vệ tinh chủ chốt của TP.HCM trong hiện tại và tương lai. Việc mua đất nền Bình Dương sẽ mang lại cho bạn:

– Tài sản có giá trị lớn: Quyền sử dụng đất nền Bình Dương là một trong các tài sản có giá trị lớn nhất đối với con người. Khi mua đất nền Bình Dương, bạn sẽ chính thức trở thành người có quyền sử dụng đất, được pháp luật bảo hộ và thực hiện mọi giao dịch liên quan tới quyền sử dụng đất.

– Tự do: Bạn có thể thoải mái, tự do làm điều mình thích trên thửa đất nền Bình Dương của mình. Tuy nhiên, hành động đó được pháp luật cho phép.

Giá trị tăng dần theo thời gian: Phụ thuộc vào vị trí thửa đất nền Bình Dương, sự phát triển của kinh tế xã hội xung quanh, thửa đất của bạn có thể ngày một lên giá.

Như vậy, bạn đã sở hữu trong tay một số tiền tương đương thửa đất, giá trị lớn. Không giống như thuê nhà, đất. Khi giá đất, nhà tăng, giá thuê nhà có thể tăng, ảnh hưởng trực tiếp tới kinh tế của bạn.

đất nền Bình Dương 12

Nhược điểm của đất nền Bình Dương?

Bên cạnh những ưu điểm đã được nêu ở trên, việc mua đất nền Bình Dương cũng mang lại một số nhược điểm như sau:

Bạn cần cân nhắc kỹ, việc mua đất nền Bình Dương có thật sự cần thiết với bạn hay không. Nếu không thật sự cần thiết, bạn có thể sử dụng số tiền để mua đất nền Bình Dương vào việc kinh doanh hay việc khác có thể mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn.

Trường hợp bạn mua đất nền Bình Dương với mục đích đợi “đất sốt”, bán lại kiếm lời. Bạn cần cân nhắc thật kỹ. Đã tồn tại rất nhiều trường hợp thua lỗ vì nguyên nhân này. Thị trường bất động sản có thể lên xuống bất kỳ lúc nào. Trong khi, thay vì để “tiền chết” một chỗ, ngày càng thua lỗ, bạn có thể sử dụng vào mục đích khác để tạo ra lợi nhuận.

Hiện tại dự án đất nền Florence Resident đang tạo sự chú ý từ dư luận và các nhà đầu tư bởi tiềm năng của dự án này.

Khu dự án Florence Resident tọa lạc ngay thị xã Thuận An, Bình Dương (mặt tiền quốc lộ 13) vừa chính thức ra mắt thị trường.

Dự án Tọa lạc tại trung tâm thị xã Thuận An, Bình Dương, từ đây chỉ mất  5-10 phút đến siêu thị Aeon Mall, Big C, Lotte Mart, trường Đại Học Bình Dương, bệnh viện Quốc tế Columbia, bệnh viện Quốc tế Miền Đông, sân Golf Sông Bé…

Dự án có đầy đủ các tiện ích như Trường mầm non Vành Khuyên, hệ thống công viên cây xanh, Công viên vui chơi… Xung quanh dự án Florence Resident đã được đầu tư hạ tầng đồng bộ, các tuyến đường giao thông nội khu, hạng mục cây xanh, hệ thống điện, hiếu sáng đều hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng nền, khách hàng có thể xây dựng ở ngay.

Hiện chủ đầu tư đang chào bán với giá từ 24 triệu đồng một m2, khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại trả trong 24 tháng.

Được biết, Thuận An là đô thị công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương, với 2 cụm công nghiệp An Phú và An Thạnh; 3 khu công nghiệp là: VSIP 1, Việt Hương, Đồng An.

Ngoài vị trí là đô thị công nghiệp hàng đầu, thu hút lượng lớn lao động nhập cư, thị xã Thuận An còn là điểm du lịch hấp dẫn du khách gần xa với các khu du lịch nghỉ dưỡng chất lượng như: resort An Lâm, resort Phương Nam, khu du lịch Xanh Dìn Ký, làng du lịch Sài Gòn, sân Golf Sông Bé, du lịch miệt vườn Lái Thiêu…

Với quy mô ngày càng mở rộng, các cụm – khu công nghiệp tại địa phương kéo theo lực lượng các chuyên gia, lao động trẻ về sinh sống và làm việc ngày càng lớn. Từ đó, nhu cầu về nhà ở cũng gia tăng nhanh chóng, khiến thị trường bất động sản nơi đây không ngừng sôi động.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39