Có trong tay 1,5 tỷ đồng có nên đầu tư vào đất nền?

Mua đất nền, căn hộ chung cư hay đầu tư chứng khoán nếu bạn có trong tay 1,5 tỷ?

Đa số các nhà đầu kinh dày dạn kinh nghiệm đều cho rằng việc sử dụng số tiền nhàn rỗi để đem lại lợi nhuận không phải là một việc làm đơn giản. Nếu sử dụng số tiền này không hiệu quả, rất dễ dẫn đến những hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng đến kinh tế bản thân và gia đình.

Bất động sản luôn là kênh đầu tư hấp dẫn

Đa phần các nhà đầu tư đều cho rằng việc đầu tư vào bất động sản luôn đem lại cho họ những khoản lợi nhuận “kết xù”, hơn rất nhiều so với các kênh đầu tư khác. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào bất động sản sẽ giúp cho các nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro trong quá trình kinh doanh mua bán của mình.

Có nhiều hình thức để đầu tư bất động sản như mua mới, cho thuê, bán lại,… nhưng rõ ràng không phải lúc nào các nhà đầu tư cũng có được hiệu quả như mình mong muốn. Hiện tại, quá trình đô thị hóa rất nhanh ở TP.HCM làm cho quỹ đất nội đô cũng như vùng ngoại ô dần bị thu hẹp lại, trong khi dân số ngày càng tăng khiến cho nhu cầu nhà ở là vô cùng lớn nhưng vấn đề là không phải người lao động nào cũng có thể mua được cho mình một căn hộ ở Thành phố vì nhìn chung đại đa số người dân đều là những người có mức thu nhập trung bình nên rất khó để họ có thể mua được nhà trong thị trường giá nhà, giá đất tăng “chóng mặt” như hiện nay. Chính vì vậy những phân khúc bất động sản mà đại đa số người dân đều nhắm tới chính là đất nền, vì một mặt đất nền về mặt bằng giá bao giờ cũng mềm hơn các phân khúc khác, hai là xu thế chuộng nhà liền kề luôn được ưa chuộng trong tiềm thức người Việt. Và đó cũng là lý do các nhà đầu tư lớn nhỏ đều chuộng loại hình sản phẩm này và xem nó là kênh sinh lời hiệu quả cho mình.

Điểm mạnh của phân khúc đất nền chính là tiềm năng sinh lời cao cũng như tính thanh khoản cực cao và đặc biệt là nó có thể “ăn theo” nếu nằm cạnh bên những hạ tầng mới được xây dựng,… Điều đó giải thích tại sao các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm thường chọn mua đất nền vì nó đem lại lợi nhuận cao, đặc biệt là đất nền dự án. Nếu như các dự án đất nền nằm tại các vị trí đắc địa, có cơ sở hạ tầng đầy đủ, kết nối giao thông thuận lợi thì luôn được bán đắt như “tôm tươi”, vì nó luôn nâng cao chất lượng sống của người dân và do đó, tính thanh khoản là điều không cần phải bàn cãi.

Ngoài ra, tính an toàn của đa phần các dự án đất nền nằm ở chỗ pháp lý, nếu hội đủ các yếu tố pháp lý được cơ quan chức năng công nhận thì thường được bán hết trước khi mở bán.

dự án đất nền 5 lý do nên đầu tư đất nền dự án đất nền Florence Resident Bình Dương 45

Nếu bạn có trong tay 1,5 tỷ đồng thì việc đầu tư mua đất nền ở TP.HCM cũng như khu vực ngoại ô luôn là một sự “buân khuân” lớn vì với số tiền đó bạn khó có thể tìm được một lô đất ưng ý trong thị trường “bão giá” như hiện nay ở Sài Gòn. Nhưng cũng với số tiền đó, nếu bạn đi mua đất nền dự án tại các vùng ven thành phố như Bình Dương (Dĩ An, Thuận An)… thì là việc làm hoàn toàn sáng suốt. Vì hiện nay, Bình Dương là một điểm đầu tư hấp dẫn đối với nhà đầu tư, không chỉ vì có vị trí giáp ranh TP.HCM mà còn có những lợi thế của một tỉnh có GDP đứng đầu cả nước bởi kinh tế phát triển cực năng động.

Năm 2019 – năm của đất nền Bình Dương

Với việc được quy hoạch, đầu tư bài bản từ chính quyền tỉnh cũng như các nhà đầu tư trong ngoài nước, Bình Dương luôn là điểm sáng trong tất cả các lĩnh vực kinh tế, trong đó có bất động sản.

Nếu bạn có trong tay 1,5 tỷ đồng, thay vì lựa chọn những lô đất nhỏ hẹp ở TP.HCM thì sẽ tốt hơn nếu bạn chọn mua đất nền Bình Dương vì những lợi thế lớn mà khu vực này mang lại, thứ nhất là quỹ đất sạch, môi trường chưa bị ôi nhiễm, giá cả phải chăng và đặc biệt là tiện bề cho việc sinh hoạt làm việc của bạn vì nó không quá xa khu vực thành phố, bạn có thể làm việc ở Sài Gòn cũng như thành phố mới Bình Dương chỉ trong đến 20 đến 25 phút di chuyển.

Hiện tại ở Bình Dương có một dự án đất nền trung tâm thị xã Thuận An, cạnh ngay khu công nghiệp Vsip là du an Florence Resident đang thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như người mua. Được biết, 39 lô đất trong giai đoạn 1 của dự án đã được bán sạch ngay từ khi mở bán. Điều đó chứng minh cho sức hút mạnh mẽ từ phân khúc đất nền tại Bình Dương, đặc biệt là khu vực giáp ranh TP.HCM.

Theo nhận định của các chuyên gia, những dự án hút khách luôn hội đủ các yếu tố pháp lý rõ ràng, kết nối tốt và tính thanh khoản cao, quy hoạch hoàn chỉnh; tiện ích phong phú, thiết kế mở,… luôn được các nhà đầu tư quan tâm triệt để.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39