Bất động sản Bình Dương – Sự lựa chọn khôn ngoan để an cư và đầu tư

Trong khi quỹ đất ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm và mức giá cao ngất ngưởng, bất động sản tiệm cận Thành phố như Bình Dương trở thành nơi an cư và đầu tư hấp dẫn vì hội tụ nhiều ưu thế để gia tăng giá trị.

Thị trường bất động sản dịch chuyển về ven Sài Gòn

Là một trong những trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất cả nước, dân số tập trung về Bình Dương ngày càng tăng cao. Thay vì cứ tập trung vào khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân số dày đặc cùng với những hệ lụy không nhỏ từ cuộc sống đô thị như ôi nhiễm, kẹt xe,… thì việc chuyển ra vùng ven, cách Thành phố không xa như Bình Dương là một sự lựa chọn hợp lý và nó cũng là xu thế của nhà ở hiện tại và tương lai.

Bên cạnh đó, nhu cầu sống xanh ngày càng được ưa chuộng và trở thành tiêu chí quan trọng để lựa chọn căn hộ của đông đảo khách hàng. Trong khi đó, các vùng ven Sài Gòn như Bình Dương quỹ đất còn nhiều, không gian sống xanh rộng thoáng, gần gũi với thiên nhiên.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng và xu hướng phát triển của thành phố, các doanh nghiệp bất động sản dịch chuyển rầm rộ ra Bình Dương – nơi có mật độ đô thì vừa phải có nhiều quỹ đất cho việc xây dựng một dự án đô thị. Triển vọng nhất có thể kể đến khu Dĩ An – nơi tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh chỉ trong tích tắt. Nơi đây đang được quy hoạch để trở thành một thành phố vệ tinh nhằm giảm áp lực cho Thành phố Hồ Chí Minh – đầu tàu trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

ảnh thực tế đất nền Florence Resident-123

Hiện tại, cơ sở hạ tầng trong khu vực Bình Dương được hoàn thiện về cơ bản. Nhiều tuyến đường trọng điểm kết nối với trung tâm thành phố được khởi công xây dựng. Trong đó có thể kể đến QL 13 nối liền Thành phố Hồ Chí Minh với Bình Dương và nhiều tuyết đường khác,… Tất cả là bàn đạp cho thị trường bất động sản phát triển.

Cơ hội an cư và đầu tư lý tưởng từ bất động sản Bình Dương

Hiện tại, giá bất động sản ở Bình Dương nói riêng đang ở mức khá “mềm”. Vì vậy, tại khu vực này, người dân vừa dễ dàng sở hữu nhà ở với mức giá hợp lý, vừa tận hưởng không gian sống lý tưởng và nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Đó là lý do tỷ lệ hấp thụ của các dự án trong khu vực này luôn đạt số giao dịch ấn tượng. Đơn cử như dự án đất nền Florence Resident tọa lạc ngay trên QL 13, sát mặt tiền đại lộ Bình Dương.

Dự án đất nền Florence Resident có sức hút mạnh mẽ bởi mức giá hấp dẫn, chỉ từ 1,5 tỷ/nền. Thanh toán chỉ từ 525 triệu/nền.

Bên cạnh mức giá hợp lý, Florence Resident còn được áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, tỉ lệ chiết khấu cao tới 60 triệu/nền. Phần còn lại, khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay với lãi suất 0% đến khi căn hộ bàn giao.

Bài viết liên quan
can ho ascent garden homes, can ho d homme, cat tuong phu thanh, can ho lovera vista,mipecrubik.hanoi.vn, https://kenhdiaoc24h.com.vn/, du an rome diamond lotus, du an safira, căn hộ rome diamond lotus, can ho the grand manhattan, can ho hausalto, can ho hausviva, du an gs metrocity nha be, can ho the song, phu dong sky garden,

NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT TỪNG NỀN

Đã có bảng giá chi tiết từng nền – Đăng ký báo giá ngay hôm nay!


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39